Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng Trọn Gói

Đối với những vết bụi bẩn công nghiệp và dầu mỡ máy móc tích tụ lâu ngày, việc tự làm sạch bằng tay thủ công dường như là điều không thể mà phải cần đến một công ty vệ sinh chuyên nghiệp mới có thể đảm nhận được. Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Dịch Vụ Vệ sinh Công nghiệp Anh Phát để giúp bạn vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ với đội ngũ nhân viên lành nghề và ứng dụng công nghệ vệ sinh nhà xưởng hiện đại nhất hiện nay.Nhà xưởng là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Có thể nói đây là địa điểm hoạt động bận rộn liên tục chính vì vậy đây là nơi phát sinh các loại bụi, bụi bẩn và chất gây ô nhiễm tích tụ theo thời gian. Nếu các vết bẩn này để quá lâu nó có nguy cơ ảnh hưởng đến năng suất làm việc thậm chí đến sức khỏe con người. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng một biện pháp hoàn hảo để có thể loại trừ các nguy cơ này.

1. Tại sao cần phải vệ sinh nhà xưởng?

Nhà xưởng là nơi sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa, chính vì vậy một nhà xưởng nó gồm có 2 khu vực chính:

Khu vực này thường chứa các máy móc, thiết bị phục vụ cho việc sản xuất hàng hóa, ngoài ra để có thể vận hành hoạt động sản xuất, khu vực này sẽ có thêm một lực lượng nhân công thực hiện sản xuất. Tùy theo quy mô mỗi doanh nghiệp số lượng nhân công, trang thiết bị sẽ có số lượng nhiều ít khác nhau.

Hoạt động một cách liên tục, các trang thiết bị và không gian chứa nó rất dễ bị lấm bẩn, tùy vào ngành sản xuất mà việc vệ sinh chúng sẽ được thực hiện với mật độ khác nhau. Ngành công nghệ thực phẩm chắc chắn sẽ cần được quan tâm vệ sinh thường xuyên để đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng, nhưng đối với các đối tượng công nghiệp chế biến công nghệ thì có thể mật độ thực hiện vệ sinh sẽ ít hơn.VỆ SINH NHÀ XƯỞNGKho là nơi chứa và bảo quản các thành phẩm sản xuất, đây là một khu vực quan trọng nó đảm bảo bảo quản các thành phẩm cả về chất lượng và số lượng, đáp ứng nhu cầu cung ứng đầy đủ trên thị trường nhanh chóng. Đối với các tính chất sản phẩm khác nhau mà cấu trúc kho này cũng sẽ rất khác nhau: kho đông, kho lạnh, kho khô… Chính vì sự khác nhau cơ bản giữa các kiểu cách, tính chất các loại kho nên muốn vệ sinh kho này cũng cần phải được tìm hiểu, lựa chọn phương pháp một cách kỹ lưỡng.VỆ SINH NHÀ XƯỞNGNhà xưởng là một trong những bộ phận quan trọng của công ty, xí nghiệp. Nhưng nếu sử dụng một thời gian dài không vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ, khói bụi bám vào làm cho các thiết bị trở nên cũ kỹ, gây nên mùi hôi khó chịu, giảm năng suất lao động của công nhân khi làm việc trong môi trường như vậy. Chính vì thế vệ sinh nhà xưởng là điều cần thiết phải làm. Đồng thời nhà xưởng là nơi có chứa nhiều vi khuẩn nhất do trong quá trình lao động tạo ra, đặc biệt là nấm, mốc sẽ làm ô nhiễm không gian sản xuất. Không vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ dẫn đến những hậu quả khó có thể lường trước được. 

Việc làm vệ sinh nhà xưởng là điều quan trọng, thiết yếu ở mỗi công ty, doanh nghiệp nên phải tiến hành thực hiện thường xuyên. Để cho công nhân được làm việc trong không gian thoáng mát, sạch sẽ, không chứa quá nhiều bụi bẩn gây hại. Từ đó công nhân sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung làm việc, tạo ra nhiều sản phẩm, khiến năng suất đạt hiệu quả hơn. Đặc biệt là đối với các nhà xưởng chế biến thực phẩm.VỆ SINH NHÀ XƯỞNGTuy nhiên việc vệ sinh nhà xưởng là một công việc khó khăn, phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao. Bởi vì vệ sinh nhà xưởng bao gồm nhiều hạng mục như: vệ sinh trần nhà làm sạch bụi bẩn trên đó, quét mạng nhện là việc khó khăn nhất đối với đội ngũ nhân viên làm vệ sinh. Quét dọn xung quanh khu nhà xưởng, các bức tường, làm sạch hệ thống bóng đèn, hộp đèn, quạt thông gió, quạt trần, dây cáp treo. Sau đó vệ sinh toàn bộ thiết bị, máy móc sản xuất phải thật sạch sẽ. Tiến hành chà sàn nhà xưởng để tẩy đi các vết dơ bẩn. Ngoài ra cần phải chú ý vệ sinh khu vực cổng ra vào, hành lang, nhà vệ sinh và khu ăn uống của công nhân để đảm bảo cho sức khỏe. Nếu đội ngũ nhân viên vệ sinh của công ty, doanh nghiệp không thực hiện được hết những công việc này. Thì hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu đó. 

Vệ sinh nhà xưởng là một công việc không hề dễ dàng, phải làm định kỳ thường xuyên, cần một đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện. Sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa phải phù hợp nếu không sẽ dễ ảnh hưởng chất lượng các thiết bị sản xuất.

2. Lợi ích của việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên

Tăng năng suất Duy trì môi trường nhà xưởng sạch sẽ, gọn gàng sẽ giúp nhân viên dễ dàng tìm thấy thiết bị và vật tư họ cần, sử dụng thời gian hợp lý trực tiếp tăng năng suất. Làm việc trong một môi trường sạch sẽ, khiến cho công việc diễn ra trôi chảy hơn vì công nhân họ cảm nhận được sự thoải mái trong môi trường thoáng đãng này. 

Tiết kiệm chi phí Hơn nữa vệ sinh nhà xưởng thường xuyên giảm thiểu nguy cơ hư hỏng máy móc thiết bị do các tác động sinh hóa như ẩm mốc… mang lại. Giúp doanh nghiệp sản xuất một cách liên tục, tránh ảnh hưởng đến tiến độ hợp đồng đảm bảo độ uy tín trên thị trường. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho bảo hành, bảo trì, sửa chữa…một cách hiệu quả. 

VỆ SINH NHÀ XƯỞNGBảo vệ sức khỏe Nhà xưởng sử dụng một thời gian dài không vệ sinh sạch sẽ, khói bụi bám vào làm cho các thiết bị trở nên cũ kỹ, gây nên mùi hôi khó chịu. Nếu cả ngày làm việc trong một không gian bám đầy bụi, tường giăng mạng nhện, sàn nhà dơ bẩn sẽ khiến cho sức khỏe công nhân bị ảnh hưởng. Đồng thời nhà xưởng là nơi có chứa nhiều vi khuẩn nhất do trong quá trình lao động tạo ra, đặc biệt là nấm, mốc sẽ làm ô nhiễm không gian sản xuất. 

Gây thiện cảm Ngoài ra, vệ sinh nhà xưởng thường xuyên còn nhận được thiện cảm từ các bên đối tác, khách hàng khi bước vào một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát, các máy móc hiện đại ít đóng bụi bẩn. Đây là cơ hội tốt cho các mục tiêu phát triển trong tương lai của doanh nghiệp.

3.Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cho dù nhà xưởng của bạn được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp nào: in, thực phẩm, dệt may, động cơ… tất cả đều có một điểm chung đó là cần phải được giữ gìn sạch sẽ để tránh các rủi ro về sức khỏe và an toàn và hỏa hoạn.Tuy nhiên trên thực tế việc vệ sinh nhà xưởng không phải là một chuyện dễ dàng,đó là một công việc khó khăn, phức tạp cần có một đội ngũ chuyên nghiệp để thực hiện việc vệ sinh này. Vì nhà xưởng có nhiều vị trí cần được vệ sinh như: Sàn nhà, tường trong, trần nhà, đèn, ống dẫn khí, cửa sổ… mang tính chất sản xuất công nghiệp nên chắc chắn các vết bụi, vết bẩn trên những khu vực này không hề dễ dàng làm sạch cần có một quy trình và các sản phẩm tẩy rửa phù hợp cũng như trang thiết bị hiện đại để có thể vệ sinh một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt đặc thù của các khu vực nhà xưởng có chứa các thiết bị máy móc sản xuất, nếu với những đội ngũ vệ sinh thiếu chuyên nghiệp có thể vệ sinh không hiệu quả mà hơn nữa có thể ảnh hưởng tính sức khỏe tính mạng nếu không được trang bị những nghiệp vụ và kinhnghiệm hành nghề cần có.

VỆ SINH NHÀ XƯỞNGCông ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Anh Phát là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp,vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở… đặc biệt là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, hành hề lâu năm, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn một môi trường nhà xưởng sạch sẽ, đạt chuẩn vệ sinh đem lại lợi ích về sức khỏe, năng suất và hiệu quả chi phí cho doanh nghiệp của bạn.Hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng, Vệ Sinh Công Nghiệp Anh Phát  thực hiện công việc này một cách chặt chẽ, quy trình chuyên nghiệp liên tục cập nhật để phù hợp nhất với từng doanh nghiệp và nhu cầu mọi khách hàng. Diện tích nhà xưởng là khá lớn, thông thường một quy trình vệ sinh thường được thực hiện với các công việc như sau:

Vệ sinh trần nhà xưởng: Quét mạng nhện, vệ sinh quạt thông gió, vệ sinh hệ thống máng đèn, vệ sinh   hệ thống ống cứu hỏa…

Vệ sinh sàn nhà xưởng: thực hiện chà sàn kết hợp nghiên cứu hóa chất chuyên dụng phù hợp, làm sạch các ngóc ngách dưới sàn kết hợp với máy chà hoặc cả bằng tay…

Vệ sinh khối văn phòng: vệ sinh khu tiếp tân, sảnh, phòng làm việc, phòng tiếp khách, căn tin…

Vệ sinh các khu vực khác: phòng thí nghiệm, kho, bãi…

Với kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của đội ngũ lao động để có thể thực hiện vệ sinh một cách hiệu quả nhất điều đó thực sự là chưa đủ, nó phải kết hợp của các trang thiết bị hiện đại và phù hợp:

Máy móc vệ sinh: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi công nghiệp, dụng cụ dây đu, thang quét mạng nhện, cây lau công nghiệp…

Hóa chất vệ sinh: để đem lại hiệu quả cao nhất Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao thực hiện nghiên cứu để lựa chọn những loại hóa chất phù hợp nhất với từng phân loại khu vực vệ sinh khác nhau, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và bảo quản chất lượng các trang thiết bị, máy móc… cho khách hàng của mình. Bao gồm các loại hóa chất như: hóa chất xử lý xi măng sàn, hóa chất lau kính, chất tẩy công nghiệp, hóa chất chuyên dùng nhà vệ sinh…

Hiểu được những vất vả, khó khăn của công việc vệ sinh nhà xưởng, cũng như mong muốn đem lại những không gian sạch sẽ thoáng mát nhất cho Quý khách hàng của mình, Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao luôn không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân quyết tâm mang lại những dịch vụ vệ sinh hoàn mỹ nhất cho khách hàng của mình. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời này nhé! Các Dịch Vụ Khác Của Chúng Tôi

- Các Dịch Vụ Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Anh Phát  cung cấp bao gồm:

- Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà ở, nhà mới xây.

- Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng (vệ sinh bụi, mạng nhện, đường ống…).

- Dịch Vụ Đu Dây Lau Kính Tòa Nhà Cao tầng Và Thấp Tầng

- Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng.

- Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Văn Phòng Giặt Thảm Giặt Ghế Giặt Nệm

- Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Sàn Đá MarBle Đá Granit.

- Cung cấp tạp vụ văn phòng.Định Kỳ Theo Giờ Theo Tuần Và Theo Tháng

- Dịch Vụ Thi Công Sơn EPOXY Nền Nhà Xưởng 

- Dịch Vụ Cắt Cỏ Phát Hoang Khai Hoang Chặt Cây Chăm Sóc Cây..

- Dịch Vụ Phun Diệt Côn Trùng Diệt Muỗi Diệt Dán Diệt Chuột

- Quý Khách Có Nhu Cầu Vui Lòng Liên Hệ 

- Hotline :0918.510.519 Mr Anh

- Zalo : 0918.510.519 Nguyen Duy Anh

Web:www.vesinhcongnghiepanhphat.vn

- website:www.Pestcontrolanhphat.vn

- Fanbage FaceBook :

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!