Quy Trình Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng  Đúng Cách

Quy Trình Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng Đúng Cách

Nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất sản phẩm cho công ty, là nơi làm việc và tập trung của hầu hết công nhân viên của doanh nghiệp. Vậy để nhà xưởng luôn sạch sẽ, an toàn, đảm bảo môi trường làm việc thuận lợi cho các nhân viên thì nhà xưởng cần phải được thiết kế hợp lý và được duy trì khâu vệ sinh một cách thường xuyên. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng đúng chuẩn

QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG ĐÚNG CHUẨN

Bước 1: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất với các công việc như làm sạch trần nhà xưởng, làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần, các thanh xà lớn nhỏ, các máng đèn, hộp đèn và cáp treo.

Vệ sinh trần nhà xưởng là bước đầu tiên và khó nhất trong quy trình vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh trần nhà xưởng là bước đầu tiên và khó nhất trong quy trình vệ sinh nhà xưởng

Bước 2: Vệ sinh tường nhà xưởng

Ở bước này bạn cần làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên tường bằng cách sử dụng các máy móc, dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho người lao động và sạch sẽ tường nhà xưởng..

Bước 3: Lau máy móc và thiết bị nhà xưởng

Sau khi đã vệ sinh trần, mái nhà xưởng, tường nhà xưởng thì ta tiến hành vệ sinh sạch sẽ máy móc, trang thiết bị máy móc trong nhà xưởng một cách cẩn thận, sạch sẽ

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Đây là khâu quan trọng nhất, được thực hiện sau khi các bước trên đã hoàn thành. Ở bước này bạn cần hút sạch bụi sàn trước, sau đó chà sạch các vết bẩn cứng đầu trên nền nhà. Đối với những vết bẩn khó tẩy, ta dùng hóa chất chuyên dụng cho từng loại sàn khác nhau và dùng máy hút công nghiệp hút sạch các bụi bẩn và hóa chất trên sàn. 

Bước 5: Kiểm tra lại nhà xưởng một lần nữa

Sau khi đã hoàn thành các bước trong quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, bạn nên tiến hành kiểm tra, giám sát lại toàn bộ nhà xưởng sau khi đã được vệ sinh toàn bộ. Việc kiểm tra này nhằm đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ hạng mục vệ sinh nào cũng như chất lượng vệ sinh từng hạng mục đã đảm bảo hay chưa

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THỰC HIỆN TỐT QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng chuẩn. Tuy nhiên, đó là yếu tố trên lý thuyết mà thôi.
Quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện tốt, đúng quy trình hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: Được thực hiện bởi các công ty có uy tín hay không? Đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp, tận tình hay không, các thiết bị vệ sinh, hóa chất chuyên dùng có đầy đủ, đảm bảo hay không.
Để được sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất. Bạn đừng ngần ngại, hãy đến với chúng tôi
Chúng tôi luôn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt trong khâu sử dụng dịch vụ, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong quy trình vệ sinh công nghiệp với giá cả hết sức hợp lý. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, luôn đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, hóa chất đầy đủ, hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

Dịch Vụ Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Anh Phát  cung cấp bao gồm:

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà ở, nhà mới xây.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng (vệ sinh bụi, mạng nhện, đường ống…).

Dịch Vụ Đu Dây Lau Kính Tòa Nhà Cao tầng Và Thấp Tầng

Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng.

Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Văn Phòng Giặt Thảm Giặt Ghế Giặt Nệm

Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Sàn Đá MarBle Đá Granit.

Cung cấp tạp vụ văn phòng.Định Kỳ Theo Giờ Theo Tuần Và Theo Tháng

Dịch Vụ Thi Công Sơn EPOXY Nền Nhà Xưởng 

Dịch Vụ Cắt Cỏ Phát Hoang Khai Hoang Chặt Cây Chăm Sóc Cây..

Dịch Vụ Phun Diệt Côn Trùng Diệt Muỗi Diệt Dán Diệt Chuột

Quý Khách Có Nhu Cầu Vui Lòng Liên Hệ 

Hotline :0918.510.519 Mr Anh

Zalo :0918.510.519 Nguyen Duy Anh

Wepsite :www.vesinhcongnghiepanhphat.vn

wepsite :www.Pestcontrolanhphat.vn

Fanbage FaceBook :

 

 

Lưu ý: HTML không được dịch!

Bài viết liên quan

Liên hệ
Call: 0918510519