Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Kho Nhà Xưởng

Dịch Vụ tổng Vệ sinh Nhà Xưởng 

Tổng vệ sinh nhà xưởng: 

Với các vết cặn bẩn, nguyên vật liệu dư thừa vứt bỏ lộn xộn sau quá trình hoàn thiện nhà xưởng luôn là lỗi ám ảnh với việc dọn dẹp của chủ đầu tư. Những chủ đầu tư, khách hàng đang băn khoăn không biết làm sao để hoàn thiện bề mặt sàn một cách sạch sẽ nhanh chóng không chầy xước. Đến với công ty vệ sinh Bluesky  khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, việc vệ sinh nhà xưởng đúng cách giúp khách hàng yên tâm hơn khi nhận bàn giao công trình, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp  dịch vụ vệ sinh nhà xưởng  tốt nhất tới khách hàng.


– Quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng khoa học luôn được chúng tôi thực hiện theo một quy trình khoa học và hoàn thiện nhất. Quy trình được thực hiện kết hợp với hóa chất chà sàn cộng với máy chà sàn công nghiệp, sẽ đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt sàn.

– Vệ sinh tổng quát nhà xưởng mới xây dựng và nhà xưởng đã hoạt động lâu năm. Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ với phương pháp tổng vệ sinh mới nhất, áp dụng các máy móc hiện đại theo quy trình tổng vệ sinh khép kín.

– Tổng vệ sinh quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà xưởng

- Vệ Sinh Dùng Máy Chà Sàn Nhà Xưởng Công Nghiệp kết hợp Bad Chà Chuyên Dụng Với hóa Chất làm Sạch Chà Sạch Lớp bẩn Bám Lâu Ngày Trên Nền Nhà Xưởng .

– Khu vực trần và tường nhà xưởng hoạt động lâu năm sẽ có tình trạng màng nhện giăng bám, hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám trên trần và tường nhà xưởng. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan của nhà xưởng và ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của công ty ( đặc biệt là các công ty thực phẩm). Sử dụng các thiết bị tổng vệ sinh chuyên dụng vệ sinh trần và tường nhà xưởng tổng vệ sinh định kỳ trần và tường ngăn.

– Dùng dụng cụ chuyên dùng hoá chất PH = 3 trà tuốt lại phần chân tường góc cạnh hiện máy không làm tới.

– Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn .

– Đánh bóng: (được thực hiện khi bề mặt sàn pải khô sạch)

* Tuỳ theo loại vật liệu mà sử dụng 01 trong các hoá chất bảo vệ chuyên dùng có tính năng bảo vệ bề mặt sàn, chống thẩm thấu nước chất dơ, chống trơn trượt đồng thời tạo độ bóng, tăng mầu mỡ trên bề mặt vật liệu.

 

 

 • Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Anh Phát tự hào là một trong những công ty chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cho các công trình sau xây dựng và kho bãi,Công Ty Nhà Xưởng Xí Nghiệp Cơ Quan Xưởng Sản Xuất... trên địa bàn Đồng Nai,TPHCM,Bình Dương Long An,Tây Ninh….
  Công ty chúng tôi được thành lập với đội ngũ nhân viên, công nhân có rất nhiều  kinh nghiệm thực tế lâu năm trong lĩnh vực các lĩnh vực Vệ Sinh Công Nghiệp Và Kinh Nghiệm Thực Hiện Rất Nhiều Các Công trình Lớn,chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng hoàn toàn mọi quý khách.
 • Quý khách tham khảo thêm một số công trình mà Công Ty Chúng Tôi Đã thực hiện :

   

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ANH PHÁT

  ĐỊA CHỈ : TRỤ SỞ : 42E2 HT22 Khu Phố 6 Phường Hiệp Thành Quận 12 TP.HCM

            Chi Nhánh 1  : 190 Phạm Đăng Giản Phường 15 Quận Tân Bình TP.HCM

           Chi Nhánh 2 :  162B  Trần Trọng Kim Phường 22 Quận Bình Thạnh TP.HCM

           Chi Nhánh 3:  170 Bủi Thị Xuân phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 TP.HCM

           Chi Nhánh 4 : 18 Trần Ngọc Diện Phường Thảo Điền Quận 2 TP.HCM

           Chi Nhánh  5  : 163 Nguyển Thị Thập Phường Tân Phong Quận 7  TP. HCM

           Chi Nhánh 6 : 28 Vành Đai Trong phường An Lạc Quận Bình Tân TP.HCM

 • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
 • HotLine : 0918 510 519 Mr Anh 
Liên hệ
Call: 0918510519