Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng Diệt Chuột Trừ Muổi Trử Mối Mọt Diệt Kiến Dán

Công Ty Anh Phát Chúng Tôi Là Đơn Vị Đã Được sở Y tế TPHCM Cấp Phép Và Công Bố Trên Trang Wep Của Sở là Đơn Vị Đủ Điều Kiện Kinh Doanh Dịch vụ Khử Khuẩn Tại TPHCM theo Nghị Định Số  1/2016/NĐ-CP của Chính Phủ Quy Định Về Ngành Nghề Kinh Doanh Có Điều Kiện An Toàn 

- Link sở Y tế TPHCM : CƠ SỞ CÔNG BỐ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG, DIỆT KHUẨN BẰNG CHẾ PHẨM THEO NGHỊ ĐỊNH SỐ 91/2016/NĐ-CP | Phòng Nghiệp vụ Y (medinet.gov.vn)

Công Ty kiểm soát Côn Trùng Anh Phát  cung cấp giải pháp xử lý, ngăn ngừa và kiểm soát côn trùng, động vật có hại như muỗi, gián, mối, chuột… với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại, hoá chất chuyên dụng đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khoẻ con người

KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

I. Kiểm Soát côn trùng là gì ?

Công Ty Anh Phát (Kiểm soát côn trùng) là hoạt động kiểm soát, chế ngự cho đến tiêu diệt các loại côn trùng. Từ hàng triệu năm nay với ưu điểm là tính thích ứng, bộ giác quan cực kỳ nhạy bén đã giúp các loại côn trùng sinh sôi & phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh những loại côn trùng có hại thì cũng có những côn trùng có lợi, chúng cùng nhau phát triển & tạo nên sự cân bằng trong tự nhiên. Chính vì vậy người thực hiện Anh Phát  cần phải hiểu đặc tính, công dụng của từng loại côn trùng, tùy thuộc vào từng môi trường, nhu cầu đặc thù mà đưa ra hướng kiểm soát cho khoa học, phù hợp.

II. Giới Thiệu

Đối với những đất nước thuộc vùng khí hậu Nhiệt đới như Việt Nam thì Kiểm soát & Tiêu diệt côn trùng là mội điều cần phải có, đặc biệt là đối với các tòa nhà, khu căn hộ, nhà máy, siêu thị, bệnh viện, khu vực công cộng... thì việc Kiểm soát & Tiêu diệt côn trùng càng phải được quan tâm đúng mức để mang lại hiệu quả lâu dài.  CAnh Phát  với lợi thế kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm sử lí côn trùng, trong đó có dịch vụ Kiểm soát & Tiêu diệt côn trùng, Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ phòng chống, kiểm soát & tiêu diệt tất cả các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, … theo quy trình chuyên nghiệp nhất, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

III. Tại sao chọn chúng tôi?

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của Công ty”, Anh Phát cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm đạt được sự hài lòng tuyệt đối của Quý Khách hàng. Để làm được điều này Chúng tôi đặc biệt chú trọng & ngày càng tối ưu hóa về:

1. Đội ngũ quản lý & kỹ thuật viên

Anh phát đặc biệt chú trọng việc đào tạo đội ngũ quản lý & kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Mở lớp đào tạo kiến thức chuyên môn, hướng dẫn bảo hộ lao động kết hợp với chia sẻ kinh nghiệm Kiểm soát & tiêu diệt côn trùng.

2. Đề án diệt côn trùng tối ưu, thân thiện & an toàn

Với kinh nghiệm Kiểm soát & diệt côn trùng từ chuyên gia lâu năm. Anh Phát  cam kết mang đến đề án đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường với mức giá hợp lý nhất.

3. Máy móc, trang thiết bị & hóa chất

Chúng tôi còn trang bị các máy móc nhập khẩu hiện đại, các hóa chất chuyên dụng, rõ xuất xứ, phù hợp với từng loại côn trùng & từng đối tượng khách hàng.

4. Quy trình chất lượng

Quy trình triển khai Kiểm soát & tiêu diệt côn trùng được thông qua nghiêm ngặt, kèm theo đó là quy trình kiểm tra chất lượng để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ phía Quý khách hàng.

IV. Dịch vụ của chúng tôi

- Kiểm soát mối: Chẩn đoán, ngăn chặn, kiểm soát mối...

- Kiểm soát côn trùng bay: ruồi, muỗi, ong...

- Kiểm soát côn trùng bò: kiến, gián...

- Kiểm soát chuột: chuột, rắn…

Lưu ý: Các hóa chất được sử dụng đều được cấp phép lưu hành & sử dụng theo quy định Pháp luật

V. Cam kết của chúng tôi 

- Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng qua Call center, xử lý yêu cầu trong 60 phút

- Thái độ phục vụ Khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

- Các Dịch Vụ Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Anh Phát  cung cấp bao gồm:

- Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà ở, nhà mới xây.

- Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng (vệ sinh bụi, mạng nhện, đường ống…).

- Dịch Vụ Đu Dây Lau Kính Tòa Nhà Cao tầng Và Thấp Tầng

- Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng.

- Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Văn Phòng Giặt Thảm Giặt Ghế Giặt Nệm

- Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Sàn Đá MarBle Đá Granit.

- Cung cấp tạp vụ văn phòng.Định Kỳ Theo Giờ Theo Tuần Và Theo Tháng

- Dịch Vụ Thi Công Sơn EPOXY Nền Nhà Xưởng 

- Dịch Vụ Cắt Cỏ Phát Hoang Khai Hoang Chặt Cây Chăm Sóc Cây..

- Dịch Vụ Phun Diệt Côn Trùng Diệt Muỗi Diệt Dán Diệt Chuột

- Quý Khách Có Nhu Cầu Vui Lòng Liên Hệ 

- Hotline :0918.510.519 Mr Anh

- Zalo :0918.510.519 Nguyen Duy Anh

- Wepsite :www.vesinhcongnghiepanhphat.vn

- wepsite :www.Pestcontrolanhphat.vn

- Fanbage FaceBook :

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!