Dịch Vụ Đánh Bóng Và Bảo Dưỡng Sàn Đá Marble Granit

Dịch Vụ Đánh Bóng Bão dưỡng Sàn Đá MarBle Và Đá Granit -

Sàn nhà và cầu thang bằng đá cao cấp marble và granit...sử dụng lâu ngày sẽ bị mất độ bóng và ố vàng ...cần phải phục hồi và đánh bóng mang lại vẽ đẹp sang trọng và tự nhiên của bề mặt sàn đá

Dịch vụ đánh bóng bảo dưỡng sàn đá của công ty chúng tôi sẽ lấy lại sàn đá bóng đẹp như mới và còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, đặc biệt là với những không gian có quy mô lớn và trang trọng như sảnh khách sạn phòng khách... thì dịch vụ này vô cùng quan trọng.

 Dịch vụ bảo dưỡng sàn đá của Anh Phát

   Đừng để sàn đá của bạn xuất hiện những vết rỗ, vết ố, mảng bám bẩn lâu ngày, chúng sẽ ăn mòn và khiến sàn đá xuống cấp trầm trọng đó. Hãy thường xuyên bảo dưỡng sàn đá, việc làm này không chỉ giữ gìn cảnh quan mà còn giúp mọi người tiết kiệm được chi phí tu sửa khi bị hư hỏng.

   Việc đánh bóng sàn đá tưởng như đơn giản nhưng thực tế không phải như vậy. Nếu tay nghề không cao, quy trình không chuẩn thì công việc sẽ không có hiệu quả cao, càng ngày sẽ càng mất đi độ sáng bóng vốn có của các loại đá nhân tạo này.

bảo dưỡng sàn đá

Dịch vụ bảo dưỡng sàn đá là giải pháp an toàn, bao gồm các bước sau:

  • Làm sạch sơ qua bề mặt
  • Tiến hành đánh bóng, phủ bóng 2-3 lớp hoặc sử dụng đầu số công nghiệp sử lý lại bề mặt và góc cạnh làm lại ron chỉ kẻ đá (tùy theo yêu cầu của khách hàng và tình trạng của mặt sàn)
  • Lau khô và chống thấm
  • Vệ sinh sàn sạch sẽ

Đối với những khu vực công cộng cần được bảo dưỡng sàn đá thì bão dưỡng sàn đá luôn tiến hành đặt biến báo và tiến hành công việc nhanh chóng từ sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng, đồng thời ngăn chống thấm nước để tăng tuổi thọ cho sàn đá.

Trước khi bàn giao, tổng kết dịch vụ bảo dưỡng sàn đá, Anh Phát luôn làm đánh giá và kiểm tra toàn bộ công trình, cho đến khi đạt yêu cầu của khách hàng mới tiến hành nghiệm thu.

   Vì sao nên chọn dịch vụ bảo dưỡng sàn đá của Anh Phát ? 

bảo dưỡng sàn đá tại thế giớ sạch

 Bảo Dưỡng Sàn Đá Anh Phát luôn đặt chữ tín lên đầu, đề cao quyền lợi của khách hàng để cung cấp và hoàn thiện dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là những ưu điểm của Bảo dưỡng sàn đá :

  • Sở hữu đội ngũ nhân công hùng hậu, được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong cách xử lý, thái độ làm việc cẩn thận và chú đáo. Điều này sẽ khiến dịch vụ bảo dưỡng sàn đá luôn được tiến hành nhanh gọn và chất lượng nhất
  • Được đầu tư trang thiết bị, máy móc, dụng cụ và các loại hóa chất chuyên dụng nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới có chứng nhận đạt chất lượng
  • Đảm bảo quy trình, tiến độ dịch vụ, thỏa mãn các yêu cầu phát sinh và chỉ bàn giao khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Chi phí dịch vụ bảo dưỡng sàn đá hợp lý,cạnh tranh trên thị trường và có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn
  • Quý khách tìm hiểu thêm quy trình Bảo Dưỡng Sàn Và Đánh Bóng Tại:http://www.vesinhcongnghiepanhphat.vn/quy-tri%CC%80nh-ba%CC%83o-duo%CC%83ng-sa%CC%80n-da%CC%81-marble-du%CC%81ng-ca%CC%81ch
  • Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ bồi thường và không tính phí nếu như chất lượng công trình không đảm bảo như yêu cầu của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vê dịch vụ bảo dưỡng sàn đá,đánh bóng sàn đá xin vui lòng liên hệ:

  

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ANH PHÁT

ĐỊA CHỈ : TRỤ SỞ : 42E2 HT22 Khu Phố 6 Phường Hiệp Thành Quận 12 TP.HCM

           Chi Nhánh 1  : 190 Phạm Đăng Giản Phường 15 Quận Tân Bình TP.HCM

          Chi Nhánh 2 :  162B  Trần Trọng Kim Phường 22 Quận Bình Thạnh TP.HCM

          Chi Nhánh 3:  170 Bủi Thị Xuân phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 TP.HCM

              Chi Nhánh 4 : 18 Trần Ngọc Diện Phường Thảo Điền Quận 2 TP.HCM

             Chi Nhánh  5  : 163 Nguyển Thị Thập Phường Tân Phong Quận 7  TP. HCM

              Chi Nhánh 6 : 28 Vành Đai Trong phường An Lạc Quận Bình Tân TP.HCM

   – Hotline : 0918.510.519 Mr Anh 

Hoặc Zalo : 0918.510.519 Nguyễn Duy Anh

      – Quý Khách Tham Khảo thêm các dịch vụ khác của công Ty Chúng Tôi tại :

 

Liên hệ
Call: 0918510519